Châu Á

Vanlog Global Logistics Corp cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các nước Châu Á rất chuyên nghiệp và đa dạng, bằng cả đường biển và đường hàng không. chúng ta sẽ tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển bằng đường biển đi Châu Á cùng VanLog nhé!

 

Vận chuyển hàng hóa đến các nước Châu Á cùng Vanlog
Vận chuyển hàng hóa đến các nước Châu Á cùng Vanlog

 

 

1.Vận tải FCL, LCL đường biển của Vanlog Co.,Ltd

- Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế, Vanlog tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam và có mối quan hệ thân thiết với các hãng tàu hàng đầu trên thế giới như MCC, ONE, OOCL, COSCO, SITC, CSCL, KMTC, YML, HMM, WHL, H-A, EMC…

- Booking trực tiếp với các hàng tàu chuyên vận chuyển đường biển quốc tế như: NYK, Kline, Yangming, Evergreen, APL, MSC,… với giá cước cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam.

Thủ tục hải quan xuất khẩu nhập khẩu được hỗ trợ trực tiếp của công ty con Vanphat Transportation CO.,LTD và đội ngũ nhân viên hiện trường đông đảo, hỗ trợ trực tiếp từ khi nhận hàng tại cảng đến khi hàng lên tàu.

- Trucking từ khu công nghiệp, khu chế xuất đến các cảng Hải Phòng, cảng Hồ Chí Minh với đội xe nhà hơn 20 chiếc containers, sẵn hàng hỗ trợ lấy hàng, kéo rỗng nhanh chóng ngay trong đêm.

- Đội ngũ nhân viên chứng từ có kinh nghiệm lâu năm để có thể cung cấp chính xác về chứng từ, hỗ trợ làm CO, Phyto,…Và với kinh nghiệm hơn 13 năm kinh nghiệm hàng đường biển, Vanlog tự tin hỗ trợ những tình huống khẩn cấp bằng thái độ chuyên nghiệp nhất nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
2. Thị trường chính của Vanlog ở Châu Á

Thị trường chính của chúng tôi ở Châu Á là các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Ấn Độ…

a. Trung Quốc

Trung Quốc có 34 cảng lớn và hơn 2000 cảng nhỏ. chủ yếu là cảng biển (trừ các cảng như Thượng Hải ,Nanjing  và Nantong dọc theo sông Trường Giang và Quảng Châu trong vùng châu thổ sông Ngọc)  với biển Vàng (Bo Hải), eo biển Đài Loan và Biển Đông, các cảng khác nằm dọc theo các con sông lớn và nhỏ của Trung Quốc.

Cảng Shanghai

Cảng Shanghai hiện nay nằm ở khu vực ngoài ô thành phố Thượng Hải của Trung Quốc. Vào năm 2010, cảng Shanghai vượt cảng Singapore trở thành cảng container bận rộn nhất thế giới, cuối năm 2016 lượng hàng hóa ra vào tại cảng lên tới 37.133 triệu TEUs hàng hóa tương đương 514 triệu tấn. Cảng Shanghai được xem là vị trí cửa ngõ giao thương của khu vực sông Dương Tử với thương mại thế giới cùng với việc hỗ trợ cho khu kinh tế nội địa phát triển Yangtze như An Huy, Giang Tô, Chiết Giang và Hà Nam.

 

Cảng Shanghai-Cảng nhộn nhịp nhất thế giới
Cảng Shanghai-Cảng nhộn nhịp nhất thế giới
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng – Shanghai: 7 ngày
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hồ Chí Minh – Shanghai: 9 - 11 ngày

Cảng Ningbo

Nằm về phía Nam cảng Shanghai, cảng Ningbo cũng được xem là một trong những cảng biển nhộn nhịp bậc nhất của ngành hàng hải thế giới so về trọng tải hàng hóa. Ngày nay, cảng có kết nối mật thiết với 560 bến cảng khác trên toàn cầu đến từ hơn 90 quốc gia. Phức hợp cảng Ningbo – Zhoushan là một khu vực cảng nước sâu đa chức năng, được trang bị 121 bến neo tàu đáp ứng được một khối lượng lớn hàng hóa từ các quốc gia Châu Á, Nam Mỹ, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương, con số được thống kê lại vào cuối năm 2015 là 16.83 triệu TEUs hàng hóa.

 

Cảng Ningbo
Cảng Ningbo
 • Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Hải Phòng – Ningbo: 10 ngày
 • Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Hồ Chí Minh – Ningbo: 17 ngày

Cảng TIANJIN/XINGANG

Nằm ở vị trí trên bờ Tây của vịnh Bột Hải, tại cửa sông Hải Hà nằm ở phía bắc Trung Quốc, cảng Thiên Tân (Tianjin) trải dài trên 31,9 km vuông đường bở biển. Cảng Tianjin có 151 bến cảng khai thác và kết nối với 500 cảng biển trên 189 quốc gia trên toàn thế giới. Năm 2012, cảng Thiên Tân (Tianjin) đạt tổng lưu lượng hàng hóa thông qua là 476 triệu tấn và 12,3 triệu container. Đây là thời điểm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của cảng Thiên Tân với mức tăng 5.3% lượng hàng hóa và 6.2% lượng container so với năm 2011.

 

Cảng Thiên Tân
Cảng Thiên Tân
 • Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Hồ Chí Minh – Tianjin/Xingang: 15 ngày
 • Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Hải Phòng – Tianjin/Xingang: 13 ngày

CẢNG QINGDAO

Với vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên thuận lợi, cảng Qingdao được xem là trung tâm thương mại quốc tế và giao thông vận tải biển quan trọng dọc theo lưu vực sông Hoàng Hà của Trung Quốc và trên bờ biển phía tây Thái Bình Dương. Cảng Qingdao kết nối hơn 450 cảng của hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Cảng có lợi thế về những khoảng nước sâu và rộng, không bị đóng băng trong mùa đông. Hiện nay, cảng có 70 bến, trong đó có 24 bến nước sâu có thể tiếp nhận tàu 10000 DWT

 

Cảng Qingdao
Cảng Qingdao
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng – Qingdao: 13 ngày
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hồ Chí Minh –  Qingdao: 15 ngày

Các cảng khác

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi cảng Dalian

 • Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Hồ Chí Minh – Dalian:  15 ngày
 • Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Hải Phòng – Dalian:  13 ngày

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi cảng Xiamen

 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng – Xiamen: 10 ngày
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hồ Chí Minh – Xiamen: 15 ngày

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi cảng Shenzhen

 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng – Shenzhen: 2 ngày
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hồ Chí Minh – Shenzhen: 15 ngày

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi cảng Hongkong

 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng – Hongkong: 2 ngày
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hồ Chí Minh –  Hongkong: 3 ngày

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi cảng Huangpu

 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng – Huangpu: 13 ngày
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hồ Chí Minh –  Huangpu: 20 ngày

b. Hàn Quốc 

Các cảng biển ở Hàn Quốc đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nền kinh tế của quốc gia này. Hiện nay, các cảng biển ở Hàn Quốc có lượng container ra vào cảng nằm trong top đầu của thế giới. Hàn Quốc đang tích cực đầu tư phát triển những cảng này

Các cảng ở Hàn Quốc
Các cảng biển ở Hàn Quốc

Cảng Incheon

Cảng Incheon được xem là cảng quan trọng bậc nhất của Đại Hàn Dân Quốc. Tất cả các hoạt động kinh doanh ở bờ Tây của bán đảo Hàn Quốc đều thông qua cảng Incheon. Cảng Incheon bao gồm cảng Trong, cảng Nam,cảng Bắc, thiết bị cảng biển, cầu tàu dành cho du khách trong nước và quốc tế khu đất nền cảng biển. Cảng Incheon có tổng cộng gồm 128 vị trí neo tàu (tổng chiều dài cầu tàu là 28.735,5 m = cầu tàu thông thường25.647 m + cầu tàu container 3.088,5 m → 128 thuyền có thể cập bếncùng lúc).

 

Cảng Incheon
Cảng Incheon
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng đi Incheon: 7 ngày
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hồ Chí Minh đi Incheon: 8 ngày

Cảng Busan

Cảng Busan nằm ở cửa sông Naktong, Hàn Quốc. Đây là cảng container lớn thứ năm thế giới và là cảng trung chuyển lớn nhất đông bắc Á. Cảng Busan có bốn bến cảng hiện đại được trang bị đầy đủ là bến cảng Bắc, bến cảng Nam, bến cảng Dadaepo và bến cảng Gamcheon. Cảng nằm trải trên chiều dài 26,8km, cho phép 169 tàu cập bến cùng lúc và có thể xử lý hàng hóa trong 91 triệu tấn hàng hóa/năm. 

 

Cảng Busan
Cảng Busan
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng đi Busan: 7 ngày
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hồ Chí Minh đi Busan: 8 ngày

Các cảng khác

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Ulsan

 • Hồ Chí Minh-Ulsan: 11 ngày
 • Hải Phòng-Ulsan: 10 ngày

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Gwangyang

 • Hồ Chí Minh-Gwangyang: 7 ngày
 • Hải Phòng-Gwangyang: 6 ngày

c. Nhật Bản

Đất nước Nhật Bản là một quần đảo hình cánh cung nằm cạnh đông đại lục Âu – Á phía Tây bắc Thái bình dương, với chiều dài Bắc – nam là 2500 km do nhiều đảo nhỏ tạo nên.Nhật Bản có tất cả 72 tỉnh thành. Trên cơ sở nền tảng địa lý học và lịch sử, các tỉnh thành này có thể được chia làm 9 vùng: Hokkaido, Tohoku, Kanto, Chubu, Kinki, Chugoku, Shikoku, Kyushu và Okinaw

 

Vận chuyển hàng hóa đến Nhật cùng Vanlog
Vận chuyển hàng hóa đến Nhật cùng Vanlog Co.,Ltd

 

Cảng Tokyo

Kể từ năm 1998, cảng Tokyo chính thức trở thành cảng biển quốc tế, có khả năng xử lý hầu hết các loại hàng container của Nhật Bản. Với tốc độ phát triển vượt bậc, đến nay, cảng Tokyo là một trong những cảng lớn nhất Nhật Bản cũng như của cả thế giới. Diện tích trải dài trên 1,033 ha đất, kết nối các tuyến đường biển thông dụng từ châu Âu, châu Á đến châu Mỹ, công suất hoạt động mỗi năm có thể đạt mức 100 triệu tấn hàng hóa tương đương với 4,500,000 TEUs.

 

Cảng Tokyo
Cảng Tokyo
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hồ Chí Minh đi Tokyo: 9 ngày
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng đi Tokyo: 8 ngày

Cảng Yokohama

Cảng Yokohama có mười cầu tàu chính. Bến tàu Honmoku là cơ sở cốt lõi của cảng với 24 bến trong đó có 14 bến container. Bến tàu Osanbashi xử lý lưu lượng hành khách bao gồm cả du lịch trên biển, và có các cơ sở hải quan, nhập cư và kiểm dịch cho các chuyến du lịch quốc tế. 

 

Cảng Yokohama
Cảng Yokohama
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hồ Chí Minh đi Yokohama: 13 ngày
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phonf đi Yokohama: 22 ngày

Cảng Chiba

Nằm trong vịnh Tokyo, cảng Chiba là cảng lớn nhất Nhật Bản với diện tích 24,800 ha, trải rộng hoạt động tại các thành phố như Ichikawa, Funabashi, Narashino, Chiba, Ichihara, Sodegaura. Mỗi năm hơn 166,964,000 tấn hàng hóa được xử lý tại đây, góp phần đưa cảng trở thành cảng lớn thứ hai về việc xử lý hàng hóa ở Nhật Bản.

 

Vận chuyển hàng đi cảng Chiba cùng Vanlog
Vận chuyển hàng đi cảng Chiba cùng Vanlog
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hồ Chí Minh đi Chiba: 14 ngày
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng đi Chiba: 15 ngày

Cảng Nagoya

Nagoya là bến cảng có diện tích rộng nhất (82.279 triệu m2) và bận rộn bật nhất Nhật Bản. Không chỉ thế, nơi đây còn được ông lớn trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô – Toyota lựa chọn là một nơi đáng tin cậy và thuận lợi cho việc xuất khẩu ô tô, chính điều này đã khiến cho bến cảng trở thành cảng xuất khẩu ô tô lớn nhất Nhật Bản. Cảng được sử dụng như cảng quốc tế, xử lý mọi loại tàu chở hàng (tàu chở container, tàu chở hàng rời, tàu siêu trọng…). Nagoya là cảng hàng đầu của Nhật về xử lý hàng hóa với tổng tải trọng đạt 203 triệu tấn trong năm 2012.

 

Cảng Nagoya
Cảng Nagoya
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hồ Chí Minh – Nagoya: 10 ngày

 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng – Nagoya: 12 ngày

Cảng Osaka

Năm 1868, Cảng Osaka chính thức đưa vào hoạt động với mục đích đẩy mạnh ngành ngoại thương cho quốc gia. Là một trong những cảng biển chính của Nhật Bản và Châu Á, hiện nay, cảng tiếp nhận và xử lý khoảng 85 triệu tấn hàng hóa mỗi năm, tất cả các hoạt động đang được khai thác bởi một hệ thống cơ sở vật chất trên diện tích 1979.1 ha, bao gồm; Bến tàu container Yumeshima được điểu hành bởi Công ty Dream Island Container Terminal, triển khai 3 bến neo tích hợp C-10, C-11 và C-12. Tổng diện tích bến cảng là 562,500 m2, 10 cần cẩu cố định và 960 ổ cắm để sạc điện cho container lạnh.

 

Cảng Osaka
Cảng Osaka
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hồ Chí Minh – Osaka: 10 ngày
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng – Osaka: 10 ngày

Các cảng khác

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Shimizu

 • Hồ Chí Minh-Shimizu: 15 ngày
 • Hải Phòng-Shimizu: 10 ngày

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Kobe

 • Hồ Chí Minh-Kobe: 10 ngày
 • Hải Phòng-Kobe: 10 ngày

Thời gian vận chuyển hàng đi Hakata:

 • Hồ Chí Minh-Hakata: 15 ngày
 • Hải Phòng-Hakata: 10 ngày

d. Singapore

Cảng Singapore đứng thứ hai thế giới về tổng lượng trọng tải tàu cập bến với khoảng 5% lượng container được chuyển đến, nhưng lại xếp đầu tiên trong lĩnh vực chuyển vận khi có đến 1/7 lượng container trên toàn thế giới được chuyển tải. Vào năm 2012, cảng Singapore đạt mốc 31,26 triệu TEUs. Gần đây, với gói đầu tư để nâng cấp đến 2,85 tỷ đô la Mỹ, đến năm 2020, cảng Singapore mong muốn đạt được trọng tải lên đến 50 triệu TEUs và độ sâu neo tàu 18m.

 

Vận chuyển hàng đi cảng Singapore cùng Vanlog
Vận chuyển hàng đi cảng Singapore cùng Vanlog Co.,Ltd
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hồ Chí Minh đi Singaore: 3 ngày
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng đi Singapore: 7 ngày

d. Thái Lan

Năm 2016, tổng kim ngạch xuất khẩu thông qua đường biển của Thái Lan đạt 231 tỷ đô. Các cảng biển đã giúp giao thương giữa Thái Lan với quốc tế trở nên dễ dàng và góp phần thúc đấy nền kinh tế của xứ chùa vàng

Cảng Bangkok

Tại Đông Nam Á, cảng Bangkok được đánh giá là một trong 3 cảng biển lớn nhất và hiện đại nhất với 2 bến container và 9 cầu tàu xếp dỡ. Khu bến Klongboi với diện tích hơn 168000 m2 với hơn 4 cần trục nâng trọng 8 tấn, 8 cần trục nâng trọng 3 tấn và 2 cần trục nổi nâng trọng 100 tấn. Ở cảng Bangkok có đường sắt chạy dọc bến do đó thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa từ nội địa ra cảng

 

Vận chuyển hàng hóa đi cảng Bangkok cùng Vanlog
Vận chuyển hàng hóa đi cảng Bangkok cùng Vanlog Co.,Ltd
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hồ Chí Minh đi Bangkok: 3 ngày
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng đi Bangkok: 5 ngày

Cảng Laem Chabang

Là cảng lớn thứ ba ở Thailand, nhiệm vụ của nó là nhằm gánh bớt sự quá tải của cảng BangKok trước sự lớn lên luồng kinh tế. Cảng Laem Chabang còn là cảng chính yếu cho BangKok. Năm 2007 Cảng Laem Chabang đã được Hiệp hội cảng của Mỹ xếp hạng thứ 21 về mức độ phồn vinh nhất thế giới. Nền kinh tế địa phương chủ yếu dựa trên tàu biển, bán lẻ và du lịch

 

Cảng Laem Chabang
Cảng Laem Chabang
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hồ Chí Minh - Laem Chabang : 3 ngày
 • Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng - Laem Chabang : 5 ngày

 

 

 

ĐỐI TÁC

LIÊN HỆ

Công ty Cổ Phần Giao Nhận Toàn Cầu Vân Long

Địa chỉ: 27 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0988853251

Email: vantuan@vanlog.com.vn

Giờ làm việc: giờ làm việc từ 8h00 - 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 7

Gửi thông tin phản hồi cho chúng tôi