Dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến Trung Quốc

22/09/2020

Từ xưa đến nay, mối quan hệ giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc đã được phát triển từ lâu đời và ngày càng đẩy mạnh hơn nữa. Trung Quốc là một quốc gia có số lượng người Việt ta học tập, sinh sống và làm việc rất đông đảo nên nhu cầu gửi hàng sang Trung Quốc là rất lớn. Vanlog Express hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến Trung Quốc trong bài viết dưới đây.

Những ưu điểm nổi bật trong dịch vụ của Vanlog Express

Vanlog mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến Trung Quốc tốt nhất với những ưu điểm nỏi bật như sau:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Vanlog Express hỗ trợ tư vấn những nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.
 • Vanlog Express nhận vận chuyển cả những mặt hàng khó đi Trung Quốc.
 • Giá cước đảm bảo cạnh tranh tối đa trên thị trường.
 • Nhận hàng free nội thành ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Giao hàng tận nơi 4 – 6 ngày bay tại tất cả các nơi ở Trung Quốc.
 • Hỗ trợ đóng gói và đóng thùng carton cho hàng hóa cẩn thận, đảm bảo tiết kiệm diện tích đóng hàng tối đa cho quý khách.
 • ĐẶC BIỆT: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt nam sang Trung Quốc bao thuế, bao thủ tục. Quý khách chỉ việc gửi hàng, còn lại mọi việc cứ để Vanlog lo.

Bạn có thể gửi những mặt hàng gì từ Việt Nam sang Trung Quốc?

Vanlog Express nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng (trừ hàng cấm) đi Trung Quốc:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng quần áo, giày dép, đồ dùng trong gia đình. Lưu ý quy cách đóng gói: đóng thùng carton vuông vức, tránh bị phình phần bụng của thùng sẽ bị tăng thể tích hàng.
Gửi nước hoa đi Trung Quốc
Gửi nước hoa đi Trung Quốc
 • Chúng tôi nhận vận chuyển những mặt hàng khó, thường bị từ chối bởi các hãng bay như: nước hoa, hàng điện tử có pin, hàng thực phẩm, mỹ phẩm các loại.
 • Vận chuyển yến sào tinh chế, yến thô các loại sang Trung Quốc trong vòng 7 – 8 ngày nhận được hàng. Có cả bảo hiểm cho hàng (bảo hiểm thiếu, mất hàng).

Cách tính cước

Trong vận tải hàng không, cân nặng tính cước sẽ được so sánh giữ cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi theo thể tích, số nào cao hơn thì dùng làm trọng lượng để tính cước phí vận chuyển.

Thông thường, các hãng bay sẽ tính cân nặng quy đổi theo thể tính với công thức sau:

Cân nặng quy đổi = Dài x Rộng x Cao/5000 (đơn vị tính: cm)

Riêng đối với dịch vụ chuyên tuyến Việt – Trung của Vanlog thì chúng tôi tính theo công thức sau (sẽ có lợi hơn cho quý khách):

Cân nặng quy đổi = Dài x Rộng x Cao/6000 (đơn vị tính: cm)

Quy cách đóng gói hàng chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Đối với những mặt hàng thông thường như quần áo, hàng gia dụng, trang trí thông thường, thực phẩm khô: quý khách nên đóng thùng carton vuông vức. Lưu ý: tránh chèn ép quá chặt làm phình bụng thùng, vẫn sẽ bị tính thêm thể tích.

Đóng thùng carton vuông vức gửi đi Trung Quốc
Đóng thùng carton vuông vức gửi đi Trung Quốc

Đối với mặt hàng thực phẩm có chất lỏng như mắm tôm, gia vị nêm nếm, hàng nước hoa, hàng yến sào: quý khách nên bọc hàng cẩn thận, đóng vào thùng xốp để an toàn hơn. Vanlog hỗ trợ quý khách đóng gói hàng hóa cẩn thận, chèn mút bong bóng xung quanh hàng trước khi đóng vào thùng xốp nhằm giảm thiếu tối đa nguy cơ bị bể, vỡ hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển bao thuế, bao thủ tục đi Trung Quốc

Đối với một số mặt hàng có giá trị cao như yến sào, nhụy hoa nghệ tây, nhân sâm, linh chi; hoặc các máy móc thiết bị, linh kiện điện tử (nhận cả hàng có pin và nam châm)… khi nhập vào Trung Quốc có thể sẽ bị Hải quan yêu cầu đóng thuế nhập khẩu.

Tại Vanlog, chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa bao thuế và bao cả thủ tục nhập khẩu tại Trung Quốc cho quý khách. Bạn chỉ việc gửi hàng và thông báo người nhận chờ nhận hàng tận nhà.

Thời gian giao hàng tại Trung Quốc nhanh chóng
Thời gian giao hàng tại Trung Quốc nhanh chóng

Tùy loại mặt hàng mà thời gian vận chuyển chuyên tuyến sẽ có sự chênh lệch với nhau:

 • Đối với hàng thường và hàng thực phẩm: nhận hàng 4 – 6 ngày bay.
 • Đối với mặt hàng yến sào: thời gian nhận hàng từ 7 – 10 ngày bay.

Dịch vụ chuyển phát nhanh door to door Việt Nam đi Trung Quốc

Vanlog cung cấp dịch vụ nhận hàng tận nhà free nội thành khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội. Giao hàng tận địa chỉ bên Trung Quốc, có mã tracking nội địa cụ thể cho quý khách.

Nhận hàng tận nhà free nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội
Nhận hàng tận nhà free nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội

Nếu bạn không ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội thì bạn có thể gửi hàng về văn phòng của chúng tôi. Vanlog sẽ hỗ trợ bạn đóng gói lại hàng hóa, chụp hình hàng nguyên kiện xác nhận lại với quý khách rồi mới tiến hành vận chuyển.

Cách thức thanh toán tại Vanlog

Bạn có thể thanh toán bằng 1 trong hai cách dưới đây:

 • Thanh toán bằng tiền mặt: Sau khi bên Vanlog nhận hàng, chúng tôi sẽ đưa cho quý khách một liên xác nhận thông tin gửi hàng hóa, có ghi số tiền thanh toán. Quý khách thanh toán tiền mặt trực tiếp, tờ liên xác nhận gửi hàng sẽ được đóng dấu “đã thanh toán
 • Chuyển khoản ngân hàng: Sau khi nhận hàng của bạn, chúng tôi sẽ xác nhận cân nặng, kích thước kiện hàng và số tiền cước vận chuyển. Vanlog sẽ gửi cho quý khách Debit note (có chứa thông tin số tiền phải thanh toán, thông tin tài khoản của công ty) và quý khách thực hiện thanh toán, chụp màn hình xác nhận thanh toán thành công và gửi lại cho chúng tôi.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc chuyên tuyến tại Vanlog Express đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng. Còn chần chờ gì nữa! Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé!

5.0           83 đánh giá
Dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến Trung Quốc

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

ĐỐI TÁC

LIÊN HỆ

Công ty Cổ Phần Giao Nhận Toàn Cầu Vân Long

Địa chỉ: 27 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0988853251

Email: vantuan@vanlog.com.vn

Giờ làm việc: giờ làm việc từ 8h00 - 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 7

Gửi thông tin phản hồi cho chúng tôi